An Phú Long Garden Phú Giáo dành cho gia đình trẻ

biệt thự An Phú Long Garden với vị thế trọng điểm của khu dân cư mới An Long. Một trong những khu dân cư hiện đại và đồng bộ bậc nhất tỉnh Bình Dương hiên nay. Đang phát triển thành tâm điểm của thị trường bất động sản tỉnh Bình Dương. Trong đó ấn tượng bởi vẻ đẹp trong các thiết kế của dự án nhà phố và biệt thự là yếu tố được quý khách hàng để ý nhất.

An Phú Long Garden

Thiên đường an sinh và phát triển lý tưởng tại An Phú Long Garden Phú Giáo

Dự án đất nền An Phú Long Garden Bình Dương tầm nhìn trọn vẹn

Thời điểm cuối năm được coi là “thời điểm vàng” của thị trường bất động sản. Càng về cuối năm, nhà đầu tư gặp nhiều băn khoăn. Trong việc chọn lựa vì càng nhiều dự án nhà phố và biệt thự bung hàng. Vậy đâu là dự án nhà phố và biệt thự thích hợp cho các nhà đầu tư. Để cho dòng tiền của mình tối ưu hóa bài toán tài chính. Từ dự án đất nền, chỉ trong bán kính 1,5km, người dân tại dự án đất nền nhà phố và biệt thự An Phú Long Garden An Long . Có thể nhanh lẹ kết nối đến các trường đại học. Đại học thương mại, Đại học Quốc gia, Học viện Báo chí và tuyên truyền. Đại học sư phạm tỉnh Bình Dương, đại học Giao thông vận tải… Kế bên đó là các trường học chuẩn quốc gia như trường Lương Thế Vinh, Lê Quý Đôn. Với hệ thống các trường học uy tín và uy tín này. Cư dân tại An Phú Long Garden Phú Giáo có thể yên tâm về môi trường học tập chất lượng cho con cái. Đặc biệt dễ dàng trong việc kết nối và học tập mỗi ngày.

Nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu thư giãn, nghỉ ngơi của khách hàng. CĐT đã dành nhiều diện tích đất để để riêng cho không gian tiện ích để phục vụ cho cuộc sống hiện đại của cư dân. Không gian tiện ích biệt thự An Phú Long Garden bao gồm. Café fastfood siêu thị, nhà hàng ẩm thực Á Âu, nhà trẻ, khu thương mại. hồ bơi bốn mùa, khu thể dục thẩm mỹ, xông hơi, bể sục, massage… Nhiều quý khách hàng lớn tuổi thích sống tại những nơi có an ninh tốt. Đồng thời cư dân văn mình, yên tĩnh. Với một không gian hiện đại cùng cộng đồng cư dân mà An Phú Long Garden Phú Giáo đang có. Chắc chắn rằng mọi quý khách hàng đều yên tâm để cho bố mẹ mình được sống trong một môi trường như vậy.

An Phú Long Garden khu công viên

Với đường nét kiến trúc tân cổ điển sang trọng cùng tông màu trắng nổi bật. dự án đất nền nhà phố và biệt thự An Phú Long Garden An Long toát lên vẻ đẹp của một góc phố hoàng gia. Quy mô được xây dựng loại hình nhà phố và biệt thự, diện tích phong phú từ 100 – 120 m2 đáp ứng nhu cầu sử dụng của các gia đình có nhiều thế hệ đông thành viên đến hộ gia đình từ vợ chồng trẻ. Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu an cư của các gia đình nhỏ và những cặp vợ chồng trẻ. Nên thiết kế An Phú Long Garden Phú Giáo trong đó chủ yếu là các nhà phố và biệt thự. Với các khu vực bếp, phòng khách, phòng ngủ trong mỗi Đất nền đều được bố trí hợp yếu tố phong thủy. Nhằm mang lại cho gia chủ sự thịnh vượng và dồi dào về tài lộc và sức khoẻ.

Xem thêm thông tin: https://reviewland.vn/du-an/quang-nam/mallorca-river-city

An Phú Long Garden Phú Giáo không chỉ nóng theo nhu cầu sở hữu. Mà ngay cả nhu cầu thuê ở cũng nóng bởi khu vực Phú Giáo. Luôn là khu thuê nhà yêu thích của người nước ngoài đặc biệt là khách Hà Quốc, Nhật Bản. Có thể thấy, những yếu tố trên phần nào khẳng định được khả năng sinh lợi hiệu quả của dự án biệt thự và nhà phố. Giúp quý khách hàng có những niềm tin để chọn lựa không gian sống hoàn hảo cho mình. Đồng thời cũng là kênh đầu tư hiệu quả và thông minh uy tín hiện nay. Hiện nay, An Phú Long Garden Phú Giáo đang triển khai xây dựng phần móng để sớm đưa vào triển khai và mở bán chính thức vào tháng 10 tới đây. quý khách hàng để ý xin vui lòng truy cập vào website để biết thêm thông tin.

Tìm hiểu thêm

Trích dẫn: Dự án lucky garden