các tiện ích phải kể đến tại dự án Lucky Garden

Khi đến với dự án Lucky Garden, quý cư dân sinh sống tại nơi đó sẽ được hưởng tất cả các dịch vụ tiện ích nổi bật nhất gồm mang: Công viên hồ phong cảnh trọng điểm: mang hơn 30.000m2 vuông đất được sử dụng để sở hữu thể tạo dựng nên các mảng xanh có công viên hồ phong cảnh trọng điểm

Bên cạnh hệ công viên nội khu ở và công viên ở ven sông nhằm mục đích sở hữu thể đáp ứng được một vài nhu cầu thư giãn, giao lưu, nhu cầu trong sinh hoạt cùng đồng của quý cư dân.

Khu công viên cây xanh tập trung được bố trí ở ngay tại trọng điểm khu đất được kết nối có 1 trục giao thông chính, trong đây bố trí tại những sân tập thể thao, ở những thảm cỏ, hồ nước tại dự án villa Lucky Garden góp phần phục vụ nhu cầu thư giãn cho khu nhà ở và tạo mảng xanh cho khu vực.

Hệ thống trường học tại dự án: Gồm sở hữu một vài trường tiểu học, mầm non, nhà trẻ,… bảo đảm được chất lượng dạy và học tốt nhất cho con em của quý cư dân tại dự án Lucky Garden. Khía cạnh khác nó còn giúp cho việc đưa đón con em của quý cư được dễ dàng, và với thể tiết kiệm được thời gian.

Khía cạnh khác là trạm y tế sở hữu đầy đủ một số tiện nghi- đó cũng chính là địa điểm tin cậy để quý cư dân sinh sống tại nơi đây có thể khám chữa bệnh, sở hữu thể chăm sóc sức khỏe cho quý cư dân với một số thiết bị y tế cung ứng được nguyên tắc quốc tế, các bác sĩ lành nghề, là một vài người tận tâm. Hay hệ thống cửa hàng bán lẻ có thể thực hiện các chức năng thương mại, cung ứng đầy đủ một vài sản phẩm, một số dịch vụ cần thiết nhất cho cuộc sống hiện đại, nhằm mục đích sở hữu thể cung ứng mọi nhu cầu mua sắm của cư dân mà không cần phải rời khỏi nơi ở.

khách hàng hàng có nhu cầu đến dự án Lucky Garden, vui lòng tel bộ phận kinh doanh để biết thêm chi tiết và được tư vấn mọi thắc mắc.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply