Chung cư cao cấp SaiGon Royal Residence Trải nghiệm để hiểu chất lượng

Tọa lạc tại khu đất “vàng” của Tp.Hồ Chí Minh với mặt giáp trục đường lớn, là khu vực sầm uất bậc nhất Tp.Hồ Chí Minh, trung tâm ngoại giao và giáo dục của toàn thành phố, dự án chung cư nằm trong quy hoạch chiến lược cửa ngõ Nam về kinh tế, văn hóa, hành chính. Chung cư cao cấp SaiGon Royal Residence được tận hưởng nhiều thế mạnh vượt bậc từ vị trí.

SaiGon Royal Residence

Dự án căn hộ hạng sang SaiGon Royal Residence thông thoáng tự nhiên

Ra mắt thị trường hồi tháng vừa qua, cho thuê Saigon Royal trở nên một trong số ít những dự án chung cư hội tụ đủ lợi thế về vị trí. Thừa hưởng cơ sở hạ tầng giao thông khá hoàn tất cộng với liên kết vùng hoàn hảo, khu chung cư hạng sang SaiGon Royal Residence là lựa chọn lý tưởng của mọi cư dân và nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, tòa căn hộ chung cư trong SaiGon Royal quận 4 này còn được bố trí đa dạng tiện ích đặc quyền riêng biệt trên các tầng giao thoa với nhau, đáp ứng cho cư dân hệ thống sân chơi trẻ em, skybar, bể bơi, khu tập gym…Ngoài ra, cho thuê Saigon Royal cũng đáp ứng những dịch vụ như dọn phòng, vệ sinh, giặt là,…giúp giảm gánh nặng công việc gia đình của người phụ nữ. Những người mẹ, người vợ sẽ có nhiều thời gian hơn để chăm sóc con cái, gia đình và dành thời gian cho bản thân mình.

SaiGon Royal Residence sống trong lành

Ngoài ra, khu chung cư hạng sang SaiGon Royal Residence cũng đáp ứng những dịch vụ như dọn phòng, vệ sinh, giặt là,…giúp giảm gánh nặng công việc gia đình của người phụ nữ. Những người mẹ, người vợ sẽ có nhiều thời gian hơn để chăm sóc con cái, gia đình và dành thời gian cho bản thân mình. Một không gian sống riêng tư, khép kín với môi trường trong lành tách biệt hoàn toàn với những ồn ào khói bụi bên ngoài hứa hẹn mang đến một cuộc sống lý tưởng và nâng chất lượng sống lên tầm cao mới.

Bạn đang xem thêm thông tin Chung cư cao cấp SaiGon Royal Residence tại: https://gkg.com.vn/ban-do-quy-hoach-cac-phuong-va-du-an-tai-quan-2/

Về hiệu quả đầu tư, các sản phẩm căn hộ Office có giá rẻ hơn so với các sản phẩm BĐS khác trong khi đó tỷ lệ lợi nhuận của các căn hộ Office này có thể đạt từ 15-20%. Con số này vô cùng ấn tượng khi so sánh trên tỉ suất trung bình từ các kênh đầu tư an toàn như ngân hàng. Trong bối cảnh thị trường BĐS cho thuê vẫn tiếp tục giữ mức tăng ổn định cho tới năm 2025, dao động 2-3%/năm, mức tăng trưởng tại khu vực phía Nam còn được tiên đoán cao hơn nhiều với tầm vóc tương xứng với địa điểm “trung tâm hành chính mới” của Tp.Hồ Chí Minh. Với sự tham dự của BIDV với vai trò đơn vị bảo trợ tài chính, quý khách chính là người hưởng lợi nhiều nhất nhờ cam kết bảo trợ vốn, bảo lãnh lịch trình bàn giao của Chung cư cao cấp SaiGon Royal Residence. Đồng thời, ngân hàng cũng chính sách bán hàng hướng dẫn lãi suất đặc trưng cho khách mua căn hộ hạng sang. Căn hộ chung cư giá rẻ với hoạt động chính là cho thuê để ở đã khá phổ biến, khu vực phía Nam Tp.Hồ Chí Minh tập trung đông các văn phòng và doanh nghiệp lớn, nhu cầu thuê nhà ở của quý khách ngoại tỉnh và khách nước ngoài rất cao. Thị trường cho thuê tại đây luôn sôi động, chủ nhà cũng thuận tiện tìm được người thuê với chỉ một vài thông tin đăng tải nhanh chóng.

Trích bởi: lucky garden củ chi