du an aqua city

Điểm đặc biệt của Aqua City Phoenix South

Hiện nay,  AquaCity đang làm mưa làm gió và trở thành dự án được săn đón nhiều nhất. Chính vì lượng khách hàng tiềm năng và các nhà đầu tư bất động sản quan tâm đến dự án Đồng Nai ngày một đông nên rất cần những nhận xét, đánh giá khách quan từ phí những chuyên gia để tham khảo trước khi đưa ra quyết định đầu tư cuối cùng.

VnRep hiện có nhiều năm kinh nghiệm về việc theo sát những dự án lớn của các chủ đầu tư nổi tiếng nên những chia sẻ đều dựa trên những thông tin xác thực cập nhật liên tục. Vậy nên, nếu muốn biết thêm thông tin mới nhất, được cập nhật liên tục về dự án Aqua City này thì theo dõi những chia sẻ ngay trong bài viết dưới đây.

“Đảo Phượng Hoàng” là một từ khóa đang được nhiều người tìm kiếm nhất, đây được mệnh danh là một khu vực đắc địa nhất trong Aqua City. Hãy cùng tìm hiểu những đặc điểm nổi bật của Đảo Phượng Hoàng để có thêm những thông tin, phục vụ cho nhu cầu của mình.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video dưới đây:

Điểm đặc biệt của Aqua City Phoenix South

Khi đem so sánh Đảo Phượng Hoàng với các khu vực khác, các phân khu khác trong tổng thể dự án Aqua City thì chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy đây là một khu vực hoàn toàn khác biệt so với các khu vực khác. Nếu như các khu vực khác chỉ có 01 hướng hoặc tối đa 02 hướng là sống đã là một lợi thế khủng để thu hút nhu cầu của khách hàng thì Đảo Phượng Hoàng có tận 04 hướng là sống.

du an aqua city

Chính vì bao quanh 04 hướng đều là sông đã tạo nên một khu vực có địa thế đắc địa rất hiếm và may mắn chủ đầu tư Novaland đã nắm bắt được điều này và tạo ra một Đảo Phượng Hoàng thật sự hoành tráng và thu hút được sự quan tâm, đầu tư của khách hàng và nhà đầu tư. Bất cứ ai cũng muốn sở hữu được một dự án tại đây, với cảnh quanh thật sự mênh mông khi phóng tầm mắt ra xa, khi sống ở đây sẽ là những trải nghiệm mang tính độc quyền, đã tạo nên sự khác biệt của Đảo Phượng Hoàng.

Do sự khách biệt từ vị trí địa lý như vậy nên không lấy làm ngạc nhiên khi gía trị của các dự án tại đây có mức giá cao hơn và dự kiến sẽ tăng trưởng dẫn đến sự thanh khoản cũng nhanh hơn rất nhiều.

Lý do nên lựa chọn dự án Aqua City

Thực tế hiện nay, thị trường bất động sản ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh hiện đang gặp những vấn đề khó khăn nhất định vì diện tích đất ngày càng bị thu hẹp khiến cho các dự án được xây dựng mới dần ít đi. Từ đó, nhu cầu của khách hàng bắt đầu hướng đến các dự án được xây dựng xa thành phố, có không gian thoáng đãng để có cuộc sống thư giãn hơn.

Từ đó, nguồn vốn, sự đầu tư của những khách hàng tiềm năng cũng như chủ đầu tư bắt đầu chuyển hướng sang thị trường bất động sản Đồng Nai và Hồ Tràm. Để rồi, dự án Aqua City bắt đầu là nơi thu hút được những khách hàng có thu nhập cao mong muốn tìm một khu đô thị vẫn sang trọng, đẳng cấp nhưng đặc biệt không gian sống và hệ sinh thái phải thật sự thu hút.

Được đầu tư xây dựng bởi Novaland – một thương hiệu quá nổi tiếng nên Aqua City có tiếng vang rất lớn và thu hút được những người đang quan tâm đến bất động sản Đồng Nai.

Tóm lại, theo những thông tin mà VnRep thu thập được cũng như những đánh giá khách quan thì dự án Aqua City đang là tâm điểm thu hút trong thị trường bất động sản Đồng Nai và Đảo Phượng Hoàng đang nắm trong tay số lượng hạn chế những dự án chất lượng tuyệt đẹp. Vậy nên, những ai muốn sở hữu thì nên nhanh tay vì số lượng có hạn.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://vnrep.com/

Social : https://flipboard.com/@SaleReal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply