Dự án The Gold View Công ty TNR Holdings Việt Nam – Điểm sáng bất động sản Nam Sài Gòn

Là một sản phẩm bất động sản mang thương hiệu Công ty TNR Holdings Việt Nam, dự án The Gold View hội tụ đầy đủ các tiện ích nội khu theo tiêu chuẩn riêng có của Công ty TNR Holdings Việt Nam. Mong muốn tạo nên một môi trường sống khỏe, Công ty TNR Holdings Việt Nam chú trọng tới hệ thống nước sạch cho sinh hoạt của cư dân.

The Gold View

An cư khỏe mạnh của người cao tuổi

cho thuê The Gold View được xây dựng trên mảnh đất có vị trí số 346 Bến Vân Đồn, Phường 1. Dễ dàng đi lại với các đường lớn như đường Bến Vân Đồn, Cầu Nguyễn Văn Cừ và Nguyễn Khoái, Tôn Thất Thuyết …… Sở hữu cho mình rất nhiều những thế mạnh vượt trội cùng địa điểm vượt trội đó chính là sức hút đến từ dự án bất động sản này. Với vị trí chiến lược này, chủ sở hửu của hệ thống dự án căn hộ chung cư hạng sang The Gold View nói riêng. Và các dòng sản phẩm khác tại dự án bất động sản nói chung. Không những được hưởng môi trường sống xanh mát mà còn thuận lợi chạm đến rất nhiều giá trị sống quý giá. Khía cạnh khác còn đi lại rất linh hoạt đến nhiều địa điểm quan trọng của thành phố như. Bệnh viện, trường đại học, bến xe, trung tâm thương mại,… Bởi xung quanh dự án bất động sản được bao bọc bởi nhiều con đường giao thông huyết mạch giúp cư dân đi lại dễ dàng. Nhờ đó rất thuận lợi để cư dân được hưởng trọn chuỗi tiện ích từ ngoại khu.

Dự án trên không chỉ là điểm đến lý tưởng cho mọi người tận hưởng, nghỉ dưỡng. Cuộc sống mà còn đáp ứng đầy đủ những tiện ích dịch vụ cho cuộc sống hiện đại chất lượng. Dự án căn hộ hạng sang có vị trí trục đường Bến Vân Đồn thuộc khu đô thị sầm uất bậc nhất Sài Gòn. Trung tâm kinh tế, hành chính đô thị mới của Sài Gòn. Các căn hộ dự án bất động sản có giá cũng có giá cả hợp lý, là chọn lọc thích hợp cho du khách. Chủ đầu tư cũng đan xen nhiều cây xanh vào dự án bất động sản vì vậy trọng tâm phát triển khu đô thị cao cấp ở Sài Gòn. Sẽ không đắn đo trong bầu không khí có sự ô nhiễm như hiện nay. Trong tổng thể khuôn viên của cho thuê The Gold View có rất nhiều hạ tầng, tiện ích đẳng, cấp mà toàn bộ tiện ích xa hoa ở bất kỳ dự án bất động sản nào mà bạn biết thì ở Dự án The Gold View Công ty TNR Holdings Việt Nam đều có.. hồ bơi, phòng tập gym, spa, nhà hàng, trung tâm mua sắm, shophouse, vườn tuổi thơ dành cho con..

Nội thất căn bản bàn giao căn hộ chung cư tại Dự án The Gold View Công ty TNR Holdings Việt Nam

Ngoài tiện ích đầy đủ, dự án căn hộ chung cư hạng sang The Gold View còn sở hữu những căn hộ được thiết kế tinh tế, khoa học tận dụng tối đa công năng bên trong căn hộ. Hệ thống thu gom rác thải theo tầng, hành lang rộng lớn. Hệ thống thang máy và phòng cháy chữa cháy hiện đại…Dự án The Gold View Công ty TNR Holdings Việt Nam sẽ có được không gian sinh hoạt chung sạch sẽ, thoáng đãng và thông thoáng.

Bạn đang xem thông tin Dự án The Gold View Công ty TNR Holdings Việt Nam tại: https://gkg.com.vn/8x-rainbow/

Dự án The Gold View Công ty TNR Holdings Việt Nam với mức giá khoảng 40 tr/m2. Cùng chính sách giải thích lãi suất 0%/năm trong 12 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên. Đã và đang giúp nhiều người trẻ có cơ hội sở hữu nhà Sài Gòn thuận lợi hơn. Các tiện ích cần thiết cho sinh hoạt của cư dân được hội tụ đầy đủ. Sẽ đáp ứng kịp thời và được chuẩn bị đầy đủ. Dự án The Gold View Công ty TNR Holdings Việt Nam là một nơi tận hưởng cuộc sống hiện đại đúng nghĩa, nơi ổn định gia đình lý tưởng. Tất cả đều có mặt tại khu đô thị Dự án The Gold View Công ty TNR Holdings Việt Nam, một cuộc sống hiện đại cao cấp và thanh bình đã có mặt giữa lòng đất {than_pho}.

Trích dẫn: Dự án lucky garden