Dự án Lucky Garden – Điểm gắn kết cư dân nhanh nhất

Sở hữu vị trí tọa lạc nằm gần trung tâm và còn nhiều không gian rất là thoáng đãng, Củ Chi giai đoạn này được nhận định là vùng đất hứa với nhiều khu công nghiệp lớn và tiên tiến đồng thời đây cũng chính là nơi ổn định chỗ ở của 1 lượng không nhỏ người lao động, của một số công nhân làm việc trong một số kho xưởng, nhà máy. Và dự án Lucky Garden Củ Chi chính là 1 điểm nổi bật.

Theo như đánh giá của một vài doanh nghiệp địa ốc, sở hữu Hiệp định TPP và một số Hiệp định tự do thương mại khác mà Việt Nam đã trực tiếp tham dự gần đó, cộng mang tình hình kinh tế hết sức ổn định, những chính sách giải thích từ Nhà nước và có kinh phí lao động thấp, Việt Nam sẽ thu hút được những đầu tư từ một số nhà sản xuất nước ngoài vào những khu công nghiệp ven trọng điểm, trong đây với Củ Chi.

Xu hướng trong thời gian sắp tới đây đây là các NĐT ngoại có thể chuyển làm việc sản xuất sang Việt Nam để sở hữu thể tận hưởng được các ưu đãi về thuế. một số nhu cầu đối mang lĩnh vực công nghiệp đang tăng lên, giúp cho một số vùng đất xung quanh một vài khu hay cụm công nghiệp trở thành đáng giá và đáng được đầu tư hơn bao giờ hết.

Tại khu vực Củ Chi hiện nay, thì một dự án hiện đang được xây dựng là khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi, giai đoạn 2 với 173 ha. Dự án Lucky Garden theo kiến trúc, khu công nghiệp này sẽ dành hơn 107 ha cho đất nhà máy, cho các xí nghiệp công nghiệp. Dành đến 30 ha cho đất giao thông, sân bãi và qui mô còn lại sẽ được CDT chú trọng cho xây dựng kho tàng, tổ hợp đầu mối kỹ thuật hạ tầng, khu công viên, cây xanh, mặt nước.

với thể thấy rằng GĐ 1 của khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi đã lấp đầy được dao động 98% quy mô đất xây dựng nhà máy, lôi kéo được khoảng 42 doanh nghiệp trong và ngoài nước, giải quyết được việc khiến cho gần 7.000 lao động.

Nhận ngay trọn bộ thông tin dự án cộng hỗ trợ chuyên sâu khi gọi tới phone Phòng Kinh Doanh Lucky Garden.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply