Dự án Lucky Garden – Nơi đầu tư và định cư hoàn hảo

Lucky Garden Củ Chi là một trong một vài thành tựu tâm huyết nhất của doanh nghiệp Kim Tâm Hải, với mong muốn có thể đem lại cho cư dân nơi đó nói riêng và khách thập phương nhìn chung 1 khu dân cư cộng kết hợp với du lịch sinh thái nghỉ dưỡng thú vị, đó là 1 môi trường kinh doanh phồn thịnh và một đời sống, đầy đủ tất cả một số tiện nghi, để trở thành một nơi xứng đáng để đầu tư và cũng là nơi định cư xuất sắc mọi người.

Dự án KĐT Lucky Garden Củ Chi được thiết kế dựa theo tiêu chuẩn biệt thự vườn. có diện tích xây dựng vào khoảng 180m2/nền có sân trước và sân sau được sử dụng để làm vườn trồng hoa cảnh. có cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, mức giá dự kiến bán dự án Lucky Garden Bình Mỹ Củ Chi từ khoảng 5 triệu – 6 triệu/m2.

hạ tầng cơ sở phát triển vượt bậc chính là điểm giao thông mấu chốt đi đến với 13 tỉnh miền Tây – đô thị Hồ Chí Minh thông qua các con phố nhựa 8 làn xe.

Tìm hiểu thêm thông tin vị trí dự án lucky garden

đặc thù ỷ suất lợi nhuận của dự án villa Lucky Garden không dưới 30%/năm số liệu được cập nhập thông qua 3 dự án đã từng thành công trước.

Giá cả và chất lượng của dự án này được kiểm soát chặt bởi hệ thống kiến trúc, Thi công (Giám sát bởi bên tiếp theo sau là để chất lượng tốt nhất) và được áp dụng Kinh doanh đều trong hệ thống khép kín.

Pháp lý của dự án bất động sản này tự hào là đơn vị được Sở Tài Nguyên Môi Trường lưu tâm và hết sức ủng hộ. “Sổ riêng từng nền” bạn hàng sẽ dược nhận sổ sau 9 tháng đây là “Cam kết” của chúng tôi.

Nếu quý khách hàng lưu tâm đến dự án Lucky Garden Củ Chi vui lòng điện thoại trực tiếp đến chúng tôi để được cập nhật các tin tức chi tiết và chính xác nhất.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply