vi tri aqua city

Khả năng kết nối giao thông của dự án Aqua City

Chủ đầu tư Novaland với tên tuổi nổi bật trên thị trường hiện đã và đang cho ra mắt Aqua City tại khu vực Biên Hòa Đồng Nai và đón nhận được không ít các quan tâm, thu hút từ đông đảo khách hàng trên thị trường.

Để có thể hình dung rõ hơn các thông tin liên quan đến khả năng kết nối giao thông cùng mặt bằng Aqua City Biên Hòa quý khách hàng có thể tìm hiểu qua bài viết về dự án Đồng Nai ngay sau đây của đội ngũ SaleReal.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

Khả năng kết nối giao thông của dự án Aqua City

Tọa lạc tại trục đường Hương Lộ 2, TP. Biên Hòa, Đồng Nai, từ vị trí này cư dân có thể kết nối đến trung tâm khu vực Biên Hòa với khoảng thời gian dự kiến khoảng 25 phút. Đối với các địa điểm tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh thì thời gian dự kiến để đi lại từ dự án Aqua City khoảng 1h đồng đồ.

Cụ thể, để kết nối từ Aqua City Biên Hòa đến với khu vực sân bay quốc tế Long Thành, thời gian dự kiến là trong khoảng 30 phút.

Tuy nhiên, nhiều trục đường mới tại khu vực đang được tiến hành triển khai xây dựng, khiến cho việc di chuyển và đi lại gặp phải nhiều vấn đề khó khăn. Trong tương lai, dự kiến khi các trục đường này được hoàn thiện thì giao thông tại khu vực sẽ chuyển hướng theo chiều hướng tích cực hơn.

vi tri aqua city

Thiết kết tại Aqua City ra sao?

Với tổng quy mô rộng đến 1000ha, trong đó các mảng diện tích dùng để phát triển tiện ích chiếm đến 70%, chủ đầu tư Novaland đã thiết kế và tạo dựng được một hệ thống tiện ích nội khu kết hợp cùng với các mảng xanh rất ấn tượng để có thể phục vụ cho cư dân tại đây một không gian sống đáng mong đợi.

tien ich du an aqua city

Bên cạnh đó, cùng với yếu tố thuận lợi được mang lại từ 32 km đường bờ sông nằm bao quanh dự án đã giúp cho bầu không khí và tổng quan Aqua City trở nên bắt mắt và thật sự lý tưởng, hứa hẹn sẽ trở thành một nơi nghỉ dưỡng và an cư gần như tuyệt vời.

Một số tiện ích nổi bật có thể điểm qua tại nội khu dự án Aqua City Novaland như hệ thống trường học liên cấp từ mầm non cho đến tiểu học và trung học…; các trung tâm thương mại nhộn nhịp và sầm uất; các câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng hay hệ thống hồ bơi, sân chơi thể thao quy mô rộng và khu vực bến du thuyền đầy ấn tượng…

Cho đến thời điểm hiện tại thì dự án Aqua City đã được chủ đầu tư Novaland tiến hành mở bán thành công 6 phân khu với con số xấp xỉ khoảng gần 1000 sản phẩm. giỏ hàng tại dự án hiện đang có một số căn nổi bật như:

Phân khu The Suite với giá bán chưa thuế dao động trong khoảng từ 8,5-19,8 tỷ/căn; phân khu The Grand Villa có giá từ 14- 23 tỷ/căn; phân khu The Elite 1 có giá từ 8,7-19 tỷ /căn, phân khu The Stella; phân khu The Elite 2 có giá nằm trong khoảng từ 9,3-18 tỷ/căn, phân khu The Valencia có giá từ 6,6-7,3 tỷ/căn.

Hy vọng, những thông tin được trình bày trên đây từ nhóm chuyên gia SaleReal đã có thể mang đến cho khách hàng nhiều các thông tin hữu ích cho bản thân để có thể tìm kiếm cho mình một sự lựa chọn thật sự phù hợp và lý tưởng.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://flipboard.com/@SaleReal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply