Khu dân cư Stella Mega City Kita Group thỏa mãn môi trường sống đẳng cấp

đất nền Stella Mega City với những thế mạnh vượt trội như: thiết kế đẳng cấp. Vị trí tiềm năng, không gian sống trong lành cùng tiện ích tân tiến… Khu dân cư Stella Mega City Kita Group chờ mong sẽ là đến một cuộc sống tiện nghi mà đẳng cấp, sang trọng mà thượng lưu.

Stella Mega City

Khu đô thị Stella Mega City Bình Thủy hiện đại sầm uất

biệt thự Stella Mega City GKG tọa lạc tại vị trí đắc địa số đường Bình Thuỷ, Bình Thủy. Là cửa ngõ phía trung tâm của khu vực phát triển nhanh nhất tỉnh Cần Thơ. Mối quan tâm hàng đầu của cha mẹ luôn là Lựa chọn môi trường giáo dục tốt nhất cho con cái. Và dự án Stella Mega City Cần Thơ xứng đáng là chọn lọc hàng đầu. Xung quanh dự án đất nền là hệ thống giáo dục chất lượng hàng đầu từ bậc giáo dục tiểu học, mầm non, đại học, trung học. Với các trường học chất lượng như: tiểu học FPT, mầm non Sunrise Kids, tiểu học Lê Quý Đôn, Quan Hoa, trường trung học Lương Thế Vinh. Đại học Quốc gia tỉnh Cần Thơ, Học viện Báo chí Tuyên truyền, đại học sư phạm…

Với hệ thống tiện ích đầy đủ, cao cấp, vượt trội mà đất nền Stella Mega City được thị trường hấp thụ tốt. Và lôi kéo được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Điều này chứng tỏ, CĐT hết sức quan tâm đến việc phục vụ nhu cầu của quý khách hàng và người mua đã được đặt vào vị thế trung tâm. Với biệt thự Stella Mega City GKG, CĐT luôn đứng trên lập trường của khách hàng. Để thấu hiểu và suy nghĩ, vì thế không chỉ xanh. Để mang tới cuộc sống trọn vẹn nhất dự án đất nền có tới tận 3 lớp xanh. Đây sẽ mang tới niềm tin cho khách hàng. Là món quà đặc trưng khi tỉnh Cần Thơ vừa mở bán chỉ số ô nhiễm cao nhất thế giới. Cuộc sống tại Khu dân cư Stella Mega City Kita Group sẽ thêm trọn vjn ý nghĩa hơn rất nhiều.

Dự án Stella Mega City Cần Thơ hiện đại nhất

Đặc biệt sau thời gian dài mong chờ, dự án Stella Mega City Cần Thơ – mặt đường Bình Thuỷ. Đã mở bán chính thức đóng vai trò giải nhiệt cơn khát Đất nền cao cấp tại khu vực Bình Thủy. Khu dân cư Stella Mega City Kita Group được thiết kế có bể nước tại tầng hầm và trên tầng mái. Để cách ly hoàn toàn nước sinh hoạt với các yếu tố gây ô nhiễm. Ngoài ra, hệ thống nước còn được xử lý qua hệ thống lọc nước kép, hiện đại và hiện đại nhất hiện nay. Nước sẽ được xử lý loại bỏ 99,9% vi khuẩn và cư dân có thể dùng nước uống ngay tại vòi.

Tìm hiêu thêm thông tin Các dự án tại Cần Thơ: ban dat nen can tho

Nhiều quý khách hàng lớn tuổi thích sống tại những nơi có an ninh tốt. Đồng thời cư dân văn mình, yên tĩnh. Với một không gian hiện đại cùng cộng đồng cư dân mà Khu dân cư Stella Mega City Kita Group đang có. Chắc chắn rằng mọi quý khách hàng đều yên tâm để cho bố mẹ mình được sống trong một môi trường như vậy. Tính pháp lý dự án đất nền chủ đầu cơ là người có ích thế về tiềm lực kinh tế. Nên vấn đề nợ thuế dùng đất chắc chắn sẽ ko xảy ra tại Khu dân cư Stella Mega City Kita Group. Đảm bảo hồ sơ pháp lý đẩy đủ, tiến độ công trình (lược dồ quy hoạch, giấy giao đất, chọn lọc giao đất ) sẵn sàng đưa cho quý khách hàng xem qua.

Tham khảo bởi: Duanluckygarden.com