Lucky Garden – Nơi cuộc sống yên bình, tránh xa ồn ào

Dự án khu villa Lucky Garden được CDT là doanh nghiệp CP Đầu tư Kim Tâm Hải cho ra mắt thị trường nằm nằm ở xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành thị Hồ Chí Minh.

Dự án nằm cách sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 13 km, dự án khu shophouse Lucky Garden chính là sự một chọn lọc ổn định chỗ ở hay là nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất cho các ai mơ ước 1 cuộc sống hàng ngày yên bình, với thể tránh xa được các ồn ào, nhộn nhịp nơi phố thị.

một số loại hình nhà ở thuộc dự án bao gồm có: biệt thự song lập, biệt thư đơn lập, biệt thự liên lập. hơn nữa, thì dự án BDS cấp cao này còn sở hữu nhiều khu chức năng phục vụ cùng đồng dân cư một phương pháp toàn diện, phải kể đến như là: công viên hồ phong cảnh, ban quản lý, giáo dục và thương mại – dịch vụ, Y tế, sân TDTT…

Dự án khu villa Lucky Garden Củ Chi chính là khu villa qui mô lớn được quy hoạch đồng bộ duy nhất ở trong khu vực, dựa trên qui định vừa phải bảo đảm về 1 không gian sống tốt lại vừa phải chắc chắn được về phong cảnh, mỹ quan và một số dịch vụ tiện ích đặc trưng khác. Dự án mang tỷ lệ xây dựng thấp, chủ yếu đấy là tạo dựng nên được mảng xanh, an toàn, bền vững, hài hòa sở hữu tự nhiên.

Quý cư dân sinh sống và ổn định chỗ ở tại đây có thể sử dụng nhiều một vài dịch vụ trong bán kính chỉ từ 40m – 4km bởi hàng loạt một vài tiện ích ngoại khu được bao quanh dự án khu villa dự án Lucky Garden: trường mầm non Bình Mỹ, trung tâm thương mại Coop Mart, phòng khám đa khoa Hiệp Thành, một số ngân hàng, Metro Hiệp Phú, Khu du lịch sinh thái Bình Mỹ, bệnh viện và phim trường lớn,…

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Lucky Garden, vui lòng tel chuyên viên tư vấn dự án.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply