vi tri aqua city

Lý do nên đầu tư vào Aqua City

AquaCity với nhiều giá trị tiềm năng nổi bật về không gian sống, tiện ích dịch vụ được phát triển đạt chuẩn khu đô thị sinh thái đáng có sức hút trên thị trường dự án Đồng Nai.

Cùng Lê Đình Phong tìm hiểu một số thông tin về nguồn cung dự án, khả năng kết nối giao thông từ vị trí của Aqua City đến các khu vực trung tâm và về Sài Gòn trong bài viết ngày hôm nay của chúng tôi.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

Lý do nên đầu tư vào Aqua City

Đất nền hiện đang là dòng sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường hiện nay không chỉ tại khu vực Long Hưng, Biên Hòa. Và dự án biệt thự Aqua City là loại hình sản phẩm nhà phố biệt thự còn khá mới mẻ, nguồn cung được Lê Đình Phong đánh giá là không nhiều.

Với quy mô rộng đến hơn 1000 ha, dự án Aqua City có tổng cộng chỉ bao gồm 16.000 căn nhà phố biệt thự trong khi đó nhu cầu về lựa chọn một dự án nhà phố biệt thự của khách hàng thuộc tầng lớp thành đạt đang từng ngày một tăng lên một cách nhanh chóng.

Tương lai trong thời gian khoảng 2 năm tới khi hạ tầng giao thông từ vị trí dự án Aqua City về khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh trở nên thuận tiện hơn thì lượng cầu tại khu vực này hứa hẹn sẽ còn tăng mạnh đáng kể.

Khả năng kết nối giao thông tại dự án Aqua City

Dự án Aqua City có vị trí cách khu đô thị Thủ Thiêm thời gian khoảng 45 phút để có thể di chuyển đi lại, tương lai dự kiến khoảng thời gian đi lại giữa 2 khu vực này sẽ được rút ngắn nhờ vào sự hình thành của trục đường Hương Lộ 2 nối ra cao tốc Long Thành- Dầu Giây.

vi tri aqua city

Kết nối từ vị trí của dự án Aqua City – khu vực Long Hưng, Biên Hòa về vị trí trung tâm tp. Hồ Chí Minh cũng được Lê Đình Phong nhận thấy sẽ rất dễ dàng khi tương lai trục đường Hương Lộ 2 được khởi công xây dựng với lộ giới rộng 60m. Dự kiến thời gian mà trục đường thi công hoàn thiện sẽ là vào cuối năm 2022 và đầu năm 2023, đây cũng chính là thời điểm mà dự án Aqua City được bàn giao ra thị trường.

Chính vì vậy, từ Aqua City để di chuyển đến các khu vực tại trung tâm tp. Hồ Chí Minh; địa điểm sân bay quốc tế Long Thành sau khi các yếu tố về hạ tầng giao thông được phát triển hoàn thiện tại khu vực thì thời gian sẽ được rút ngắn một cách đáng kể khoảng 25-35 phút đi lại.

Có thể thấy, kết nối giao thông cũng chính là một trong những yếu tố quan trọng trong việc thu hút dân cư tập trung sinh sống bên cạnh nhiều các yếu tố như dịch vụ tiện ích, không gian sống. Với mặt bằng giá được Lê Đình Phong nhận thấy là có tốc độ gia tăng liên tục theo tốc độ phát triển của đô thị thì dự án Aqua City của chủ đầu tư Novaland sở hữu được nhiều các giá trị tiềm năng tốt mà chúng tôi đánh giá cao.

Trên đây là những thông tin được trình bày dưới góc nhìn của Lê Đình Phong về nguồn cung dự án Aqua City cùng khả năng kết nối giao thông tại khu vực. Các thông tin mới nhất về dự án này, đội ngũ Lê Đình Phong sẽ tiếp tục chia sẻ đến quý khách hàng ở những bài viết tiếp theo của chúng tôi.

Chuyên gia tư vấn bất động sản Lê Đình Phong

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0938352226

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://www.facebook.com/ledinhphong.vn/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply