Phong cách kiến trúc chuẩn xanh tại dự án Lucky Garden

Nói đến sống xanh là mọi người vẫn nghĩ đến những hành động để bảo vệ môi trường mang tầm vĩ mô, những điều kiện sống có thể làm thay đổi toàn cầu. Thế nhưng trên thực tại, thì cuộc sống hiện đại xanh lại dễ thực hiện hơn chúng ta tưởng rất nhiều.

Với việc thực hành sống xanh từ các hành động nhỏ nhất ở trong sinh hoạt hằng ngày, thì mỗi người chúng ta đều có thể gây ra được những thay đổi lớn đối với cộng đồng của chính bản thân. Một trong số đó chính là có thể quyết định được cho mình một không gian sống chuẩn xanh.

Với những lợi thế đặc thù nhất từ hạ tầng cơ sở, vị thế, dự án biệt thự Lucky Garden giống như viên ngọc xanh của thành thị Hồ Chí Minh. Từ nhà ra phố, NĐT của dự án là đơn vị Kim Tâm Hải luôn quan tâm trong việc có thể đưa cây xanh vào từng không gian sống.

Theo quy hoạch, thì loại hình nhà ở dạng biệt thự vườn, cùng với mật độ thấp vào khoảng 20 – 60%, khoảng lùi và có chiều cao đồng nhất với mật độ cây xanh hợp lý tại dự án Lucky Garden có thể chắc chắn được một môi trường sống với điều kiện không khí trong lành. Tạo nên được một không gian sống yên bình, khác hẳn với đời sống bó hẹp, bí bách ở trong đô thị.

Nhà ở tại Dự án villa Lucky Garden Củ Chi được kiến trúc với diên tích rộng lớn lên đến khoảng 180m2/nền có sân trước và sân sau được làm vườn trồng hoa cảnh, đặc thù rất phù hợp để làm nơi nghỉ dưỡng cuối tuần cho gia đình.

CĐT của dự án là đơn vị Kim Tâm Hải luôn chắc chắn quy hoạch thi công theo đúng với quy chuẩn, và quy phạm của nhà nước, được tiến hành một biện pháp hiệu quả nhất, đảm bảo phù hợp hơn với nhu cầu trong GĐ phát triển giai đoạn này của địa phương, nhằm góp phần hình thành nên một KĐT mới, hoàn chỉnh hệ thống hạ tầng kỹ thuật, nhằm cung cấp được các nhu cầu ở, sinh hoạt cũng như vui chơi, nghỉ ngơi của cư dân.

phone chuyên viên tư vấn để biết chi tiết dự án Lucky Garden.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply