Tạo dựng mảng xanh cho cuộc sống hiện đại tại Lucky Garden

Dự án nhà phố Lucky Garden mang tỷ lệ xây dựng thấp, chủ yếu tại dự này dó là tạo dựng một số mảng xanh, an toàn, bền vững, hết sức hài hòa với thiên nhiên.

đặc thù, đây là có hơn 30.000m2 vuông đất trong dự án Lucky Garden Củ Chi được sử dụng để có thể tạo dựng mảng xanh có công viên hồ phong cảnh trọng tâm, Bên cạnh công viên bên trong ở và công viên ven sông nhằm mục đích có thể đáp ứng được đầy đủ nhu cầu thư giãn, giao lưu, sinh hoạt cùng đồng của cư dân.

Khu công viên cây xanh còn được tập trung bố trí ở trọng điểm khu đất được đi đến với trục giao thông chính, trong đấy thì bố trí một vài sân tập thể thao, những thảm cỏ, hồ nước nhằm góp phần trong việc phục vụ được một vài nhu cầu thư giãn cho khu ở và tạo nên các mảng xanh cho khu vực.

Công viên hồ cảnh quan tại dự án Lucky Garden có nhiều cây xanh của khu biệt thự sinh thái Lucky Garden được xem như lá phổi xanh của tất cả dự án này. Nhờ mang công viên này mà đảm bảo được cuộc sống hàng ngày tại đấy trở lên xanh mát và dễ chịu hơn rất nhiều.

Các loại cây lâu ngày được trồng tại đấy mang tán lá rộng được tuyển chọn vô cùng kĩ càng và được trồng khắp nơi trong công viên cho bóng mát và sở hữu tác dụng trong việc lọc khí rất tốt. Bên cạnh đó quý cư dân còn với thể thỏa mái để tận hưởng 1 bầu không khí trong lành, hít thở được hương thơm mát của cây cối, của cỏ hoa – đấy chính điều xa xỉ ở một số thành phố lớn. Lá phổi xanh của dự án luôn được CĐT chú trọng để ý và cải thiện thường xuyên, cây cối luôn xanh tốt và vươn mình lớn lên.

Sinh sống và an cư tại dự án Lucky Garden luôn được đông đảo quý khách hàng trông chờ. phone bộ phận sales & marketing để biết chi tiết dự án Lucky Garden.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply