cong ty capitaland

Tập đoàn CapitaLand – chủ đầu tư nổi tiếng Châu Á

CapitaLand là thương hiệu bất động sản đến từ Singapore, chủ đầu tư có bề dày kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam suốt 25 năm. Hơn nữa thương hiệu CapitaLand theo Lê Quang Thành được biết, đây là thương hiệu mang đậm tính toàn cầu.

Cập bến thị trường Việt Nam, công ty Capitaland cũng mạnh dạn mở ra nhiều phân khúc phát triển hàng loạt dự án tại các quỹ đất giàu tiềm năng, Thông qua bài viết Lê Quang Thành sẽ chia sẻ những thông tin về chủ đầu tư Capitaland và các dự án gây được niềm tin đến khách hàng.

cong ty capitaland

Thông tin về chủ đầu tư CapitaLand

CapitaLand là thương hiệu không quá xa lạ đối với lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam nói riêng, thị trường Châu Á nói chung. Chủ đầu tư này luôn làm tốt nhất vai trò của mình trong công cuộc đổi mới diện mạo của khu vực thông qua những dự án bất động sản có quy mô lớn và mang hình ảnh biểu trưng, tạo ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng dù một lần ghé mắt qua.

Tập đoàn CapitaLand có trụ sở làm việc chính tại đảo quốc Sư Tử, Trên con đường khẳng định vị thế của mình chủ đầu tư đã mở rộng danh mục của mình và ghi nhận những thành tựu vượt trội.

CapitaLand phát triển đa dạng về nhà ở, văn phòng thương mại, trung tâm thương mại, căn hộ dịch vụ, đặc biệt là khu phức hợp và hạ tầng địa ốc.

Thành tựu của CapitaLand tại thị trường Châu Á

Cho đến thời điểm hiện tại thương hiệu CapitaLand đã có mặt tại 200 thành phố khác nhau trên Thế giới và hơn 30 quốc gia.

Để vươn mình ra thế giới trở thành thương hiệu có tầm ảnh hưởng đa quốc gia, cũng phần nào khẳng định nội lực mà phía chủ đầu tư CapitaLand đã hình thành cho mình. Thành công của những nỗ lực này phải kể đến sự phối hợp tốt nhất của các công ty thành viên điển hình như:

Công ty chịu trách nhiệm Quỹ tín bất động sản về căn hộ dịch vụ đầu tiên của Châu Á – Ascott Residence Trust

Quỹ tín thác bất động sản trong thương mại được niêm yết đầu tiên của Singapore – CapitaCommercial Trust

Ngoài ra còn có những quỹ tín tư nhân khác góp phần làm tăng nội lực của chủ đầu tư CapitaLand.

Tại thị trường Việt Nam Capitaland đã làm được những gì?

Từ năm 2006, CapitaLand là Công ty bất động sản có nguồn vốn nước ngoài thành lập công ty thành viên đặt trụ sở chính tại Thành Phố Hồ Chí Minh, gần 14 năm thành lập và phát triển thị trường Việt, chủ đầu tư đã vươn lên giành lấy chỗ đứng cho mình.

Hiện nay, CapitaLand đưa ra chiến lược tấn công mạnh mẽ tại thị trường Thủ đô Hà Thành và Thành Phố Hồ Chí Minh, hai khu vực phát triển mạnh về kinh tế, ngoài ra còn có các dự án tại Thành Phố Đà Nẵng, và Hải Phòng, Tại thị trường Việt Nam chủ đầu tư khai thác mạnh mẽ ở dòng sản phẩm căn hộ.

du an capitaland

Bên cạnh những thành tựu về các dự án bất động sản, phía chủ đầu tư cũng thường xuyên tổ chức, tham gia các công tác gây quỹ từ thiện độc lập, và tiến hành thăm hỏi cũng như trao gửi những học bổng cho các em không có điều kiện học tập hay điều trị sức khỏe. Hoạt động mạnh trong các chuyến thiện nguyện vì lợi ích cộng đồng, chủ đầu tư đã ghi dấu ấn tốt trong lòng khách hàng.

Lê Quang Thành vừa đưa ra những thông tin về chủ đầu tư, mong rằng bài viết giúp ích cho khách hàng khi tìm hiểu về tập đoàn CapitaLand.

Lê Quang Thành Chuyên viên tư vấn bất động sản SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Social: https://twitter.com/lequangthanhbds

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCNLpgdA0M8LPwE2IuEx74eg

Google Business: https://g.page/lequangthanhbds

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply