du an aqua city

Thông tin phân khu mới của Aqua City

Khu đô thị Aqua City đang là khu đô thị sinh thái kiểu mẫu ở thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Đồng Nai. Là sản phẩm của chủ đầu tư Novaland, Aqua City nhanh chóng thu hút được nhiều sự quan tâm của quý khách hàng.

Trong thời điểm này, Aqua City đang đi theo xu hướng phát triển môi trường sống xanh wellness thịnh hành trên thị trường nghỉ dưỡng thế giới.

Dự án Đồng Nai của chủ đầu tư Novaland đã rất thành công ở những 7 phân khu đầu tiên và giai đoạn mới là Aqua City Phoenix South đã được ra mắt và sẽ mở bán trong thời gian tới.

Trong bài viết này, SaleReal xin chia sẻ đến quý khách hàng một số thông tin về phân khu mới mà Aqua City chuẩn bị mở bán. Mong rằng bài viết sẽ cung cấp cho quý khách hàng những thông tin hữu ích trong quá trình cập nhật tin tức về Aqua City từ chủ đầu tư Novaland.

du an aqua city

Thông tin Aqua City triển khai mở bán phân khu mới

Theo thông tin và SaleReal cập nhật được, trong thời gian sắp tới chủ đầu tư Novaland sẽ tiếp tục mở bán phân khu Phoenix South. Đây được đánh giá là phân khu có vị trí đẹp nhất nằm trong khu đô thị Aqua City.

Phoenix South có vị trí đặc biệt nằm ngay trên đảo phượng hoàng, hòn đảo độc nhất của Aqua City.

Dự kiến giá bán của các sản phẩm nhà phố, shophouse, biệt thự song lập và biệt thự đơn lập sẽ có mức giá bán từ 6,7 đến 14,8 tỷ mỗi căn.

Hệ thống dịch vụ tiện ích nói khu dự án được phủ một màu xanh. Phoenix South có đến 3 km đường bờ sông Đồng Nai, thiết kế thêm công viên ven sông, điểm nhấn đặc biệt là hai công viên cộng đồng lớn, chủ đầu tư còn thiết kế riêng đường Bắc vào đảo so với hai trục cảnh quan xanh nhiệt đới, thiết kế chăm sóc công viên mini phủ xanh toàn bộ hòn đảo Phụng Hoàng. Hình thành nên cảm giác cuộc sống xanh chất lượng và yên bình nhất. Không dừng lại ở đó,tại dự án chủ đầu tư cần thiết kế thêm 19 khu chức năng ngoài trời với chất lượng cao cấp nhằm phục vụ cho tất cả các đối tượng khi vào đảo.

Theo thông tin dự kiến thì thời điểm hoàn thiện phân khu Phoenix South sẽ rơi vào khoảng quý 2 năm 2023.

Chủ đầu tư như đã tiến hành những booking từ ngày 11/7 đến hết ngày 26/7. Với mỗi căn Quý khách cần đặt trước 200 triệu.

Xem thêm thông tin về phân khu mới tại khu đô thị Aqua City

Theo như chủ đầu tư thông báo, thì trong thời gian mở bán bán phân khu mới của Aqua City. Sẽ có 4 phương án thanh toán dành cho khách hàng. Booking sản phẩm của Aqua City sẽ được chia thành 3 đợt.

Phân khu đang mở bán tại Aqua City

Thời điểm hiện tại chủ đầu tư cũng đang mở bán phân khu River Park. Dự án này nằm ngay cửa ngõ ngõ đi vào trong trung tâm Aqua City, mặt tiền tuyến đường Hương lộ 2.

Loại hình sản phẩm chính của phân River của Aqua City là biệt thự song lập view sông, biệt thự song lập hướng khung view về công viên Nội khu, nhà phố và các căn shophouse.

Hệ thống dịch vụ tiện ích nổi bật của phân khu River Park trong Aqua City là sở hữu Công viên có tổng diện tích đến 6658 m2, quy hoạch thêm nhiều nhiều sản phẩm tiện ích dịch vụ vụ có diện tích nhỏ rất thích hợp với những khách hàng là gia đình trẻ, các bạn trẻ độc thân.

Chi tiết về phương thức thanh toán toán và hình thức booking quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với SaleReal để được tư vấn và hỗ trợ.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ: 0933186123

Website: https://salereal.com.vn/

Social: https://about.me/salereal

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply