tien ich du an aqua city

Thông tin tổng quan về dự án Aqua City

Aqua City Biên Hòa được xây dựng trên địa bàn xã Long Hưng, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai. Dự án Đồng Nai do tập đoàn Novaland đầu tư, kèm theo sự cộng tác tư vấn giám sát thi công của tập đoàn xây dựng The Forest có chủ là người Singapore đặt trụ sở làm việc tại Việt Nam.

Tổng quan dự án Aqua City theo nguồn tin từ Trần Đình Hiếu thu thập xin được gửi tới quý độc giả.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video dưới đây:

Thông tin tổng quan về dự án Aqua City

Diện tích dự án Aqua City là 1800ha, chưa bao gồm 320ha diện tích mặt nước, chủ đầu tư dự kiến xây dựng chính thức vào đầu năm 2020, được chia ra làm 5 giai đoạn cho 5 phân khu chính của dự án

Mật độ xây dựng được tính toán bố trí 38% diện tích đất cho xây dựng cơ sở hạ tầng, còn lại 62% đó là dành cho không gian xanh và các tiện ích dịch vụ khác.

Pháp lý: sổ đỏ sở hữu lâu dài, dành cho người Việt, 50 năm dành cho người nước ngoài.

Mức giá bán sản phẩm Aqua City tại Biên Hoà Đồng Nai được chủ đầu tư niêm yết đưa ra khoảng 50 triệu/m2 dự án, mức giá này được đánh giá là khá hợp lý sau nhiều tính toán cân nhắc của chủ đầu tư, làm sao tạo điều kiện giảm giá đến mức thấp nhất có thể để các khách hàng có cơ hội sở hữu căn nhà mơ ước tại Aqua City.

Dự án Aqua City có khuôn viên cảnh vật và không gian sinh thái thực sự đáng lưu ý, không khí tại khuôn viên khu đô thị luôn trong lành bởi hệ thống công viên cây xanh bao phủ khắp các ngõ ngách dự án, chủ đầu tư cực kỳ chú trọng xây dựng hệ sinh thái thảm thực vật cực kỳ đa dạng, nó đem đến cho dự án Aqua City tại Biên Hoà Đồng Nai môi trường sống chất lượng, chuỗi tiện ích đẳng cấp thời thượng.

Tiện ích đẳng cấp tại Aqua City

tien ich du an aqua city

Chủ đầu tư dành ra diẹn tích 100ha để sân dựng vận động và nhà thể chất Aqua Sport complex, với số vốn rót riêng là một nghìn tỷ đồng để thiết kế xây dựng với đầy đủ những dịch vụ thể dục thể thao như: sân bóng, sân tennis, phòng tập luyện đa chức năng,..

Câu lạc bộ thẩm mỹ, yoga, phòng tập Gym với các thiết bị máy móc tập hiện đại, đáp ứng nhu cầu rèn luyện chăm sóc sức khoẻ của các cư dân Aqua City. Bể bơi bốn mùa với công nghệ lọc thải nano,đặc biệt các cư dân dự án sẽ được cấp thẻ bơi miễn phí trong 3 năm đầu sử dụng.

Vườn nướng ngoài trời là điểm giải trí cuối tuần thú vị cho các gia đình tại Aqua City, những bữa ăn tối thoải mái trong không gian thiên nhiên mát mẻ sẽ là những trải nghiệm thích thú cho các bạn nhỏ.

Bến du thuyền đẳng cấp, với những chiếc du thuyền được chủ đầu tư nhập về từ Nga, du thuyền có sức chứa hàng nghìn người, không gian đầy sang trọng, quý phái là ý tưởng tuyệt vời cho những bữa ăn tối hoàng gia.

Trung tâm thương mại đặt ngay giữa trung tâm của 5 khu, tại đây hội tụ đầy đủ những thương hiệu kinh doanh có tiếng trên thế giới, các khách hàng có thể thoải mái mua sắm và giải trí.

Mọi thắc mắc cần đến hỗ trợ của khách hàng liên quan đến thông tin dự án Aqua City, các khách hàng có thể liên hệ với Trần Đình Hiếu để được giải đáp sớm nhất.

Trần Đình Hiếu – Tư vấn bất động sản

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0901353917

Email: trandinhhieu.com@gmail.com

Social: https://gab.com/trandinhhieuhcm

Website: https://trandinhhieu.com/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4erR4r7fsUK_Bw5CPZyPlg

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply