Tiện ích dự án Lucky Garden có những gì ?

Khu dự án đất nền Lucky Garden nằm trong khu vực quý dân cư cực kỳ đông đúc và đã đi vào hoạt động, mang hệ thống tiện ích nội khu rất phong phú, tiện nghi và quyến rũ.

Dự án chủ yếu mang đến cho cư dân tại nơi đấy một không gian sống tuyệt vời, thuận lợi cho quá trình hoạt động, cho việc nghỉ ngơi, nghiên cứu và học tập, đồng thời có thể tạo nên được vẻ đẹp cảnh quan của toàn vùng với màu sắc của vùng du lịch sinh thái.

Tiện ích nội khu tại dự án Lucky Garden

– Trạm y tế: đây cũng chính là vị trí đáng tin cậy để khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho cư dân sở hữu nhiều các thiết bị y tế theo tiêu chuẩn, bác sĩ lành nghề, tận tâm.

– Hệ thống trường học: Tại Lucky Garden Củ Chi bao gồm những trường tiểu học, nhà trẻ, mầm non,…đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất cho con em cư dân tại nơi đó. Khía cạnh khác còn giúp cho việc đưa đón con em được dễ dàng hơn và giúp tiết kiệm thời gian.

– Hệ thống cửa hàng bán lẻ tại dự án: Thực hiện công dụng thương mại, cung cấp được một vài sản phẩm, và các dịch vụ cần thiết cho cuộc sống hàng ngày, cung ứng được mọi nhu cầu mua sắm của cư dân mà không cần phải rời khỏi nơi ở.

– Công viên hồ phong cảnh trung tâm: mang diện tích sở hữu hơn 30.000m2 vuông đất được sử dụng để tạo dựng nên mảng xanh mang công viên hồ phong cảnh trung tâm, cùng với công viên bên trong ở và công viên ven sông nhằm mục đích với thể cung cấp nhu cầu thư giãn, giao lưu, sinh hoạt cùng đồng của cư dân. Khu công viên cây xanh tại dự án được bố trí ở trọng tâm khu đất được đi đến sở hữu trục giao thông chính, trong đấy thì mang thể bố trí những sân tập thể thao, hồ nước, thảm cỏ, góp phần phục vụ nhu cầu thư giãn cho khu ở và tạo mảng xanh cho khu vực.

– Trung tâm gym thể thao tại biệt thự Lucky Garden : Gồm sân thể dục thể thao, sân cầu lông, sân tennis, v.v… được trang bị cỏ xanh phủ cả sân, mang mặt bằng đạt chuẩn, đem lại được một số loại hình luyện tập đa dạng, để cho quý cư dân vừa rèn luyện sức khỏe lại vừa giải tỏa mọi căng thẳng mệt mỏi của cuộc sống hiện đại.

Ngoài ra dự án đất nền Lucky Garden cũng sở hửu một tiện ích ngoại khu vô cùng phong phú

+ Đất nền Lucky Garden cách Công Viên phần Mềm Quang Trung khoảng 11km
+ Đất nền Lucky Garden Cách Metro Hiệp Phú khoảng 8km
+ Đất nền Lucky Garden Cách khu du lịch Bình Mỹ khoảng 3km
+ Đất nền Lucky Garden Cách Vườn Thiền – Meditation Garden: 35m
+ Đất nền Lucky Garden Cách Trường Tiểu Học Bình Mỹ 2: 10m
+ Đất nền Lucky Garden Cách Trường mẫu giáo Bình Mỹ 2 Tỉnh lộ 9: 100m
+ Đất nền Lucky Garden cách Binh My Water Station: 500m
+ Đất nền Cách Đường Cách Võ Văn Bích: 1.7 km
+ Đất nền Lucky Garden Cách UBND xã Bình Mỹ: 2.5 km
+ Đất nền Lucky Garden Cách Đặng Thúc Vịnh: 4.3 km
+ Đất nền Lucky Garden Cách Quốc Lộ 1A: 10km

Để biết thêm tin tức chi tiết về dự án Lucky Garden, vui lòng liên hệ chuyên viên bất động sản dự án.

 

Tìm hiểu thêm vị trí dự án lucky garden

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply