Vincity Grand Park dư án căn hộ chung cư vận hành chuyên nghiệp không gian rộng

Thị trường căn hộ tại Quận 9 có thể nói là đang phát triển rất mạnh mẽ. Mặc dù nguồn cung của thị trường căn hộ này rất lớn, song có thể thấy nhu cầu của quý khách hàng vẫn đang thể hiện sự áp đảo rõ rệt. Trong thời gian năm 2018, có nhiều dự án bất động sản trên Quận 9 sẽ mở bán.

Vincity Grand Park

dự án căn hộ hạng sang Vincity Grand Park vận hành chuyên nghiệp

Khu vực Vincity Grand Park đang tọa lạc có hạ tầng cơ sở hoàn chỉnh, dịch vụ đầy đủ cao cấp, khu dân trí cao và dễ dàng trong việc đi lại giao thông và thông thương. Vị trí của vietcomland.com đáp ứng được nhiều tiêu chí mà quý vị mong muốn. Đây cũng là trung tâm kinh tế – văn hóa mới của thành phố. Không chỉ sở hữu một đội ngũ chuyên gia, tư vấn, thiết kế và thi công công trình hùng hậu, tốt nhất hiện nay, những đơn vị có kinh nghiêm tại các dự án lớn trên thế giới, Vincity Grand Park vietcomland.com còn có một chủ đầu tư uy tín, luôn biết nắm bắt cơ hội để tạo ra những sản phẩm tốt và lý tưởng nhất, tiến hành và tiên phong dẫn đầu trong sử dụng những mô hình, thay đổi phong cách nhà ở mang đến cho quý vị sự hài lòng, ngoài ra, đây còn là chủ đầu tư có tiềm lực về kinh tế lớn nhất hiện nay trên thị trường bất động sản Việt Nam. Vì thế, việc Chung cư cao cấp Vincity Grand Park sở hữu một vị trí kim cương đắc địa là điều không quá khó khăn.

Dự án được cho xây dựng ngay trung tâm của Quận 9, một trong những quận có nhiều hoạt động thương mại, dịch vụ bậc nhất khu vực Thành Phố. Nên mang đến cho quý vị mua nhà nhiều quyền lợi về mặt thương mại, dịch vụ. Tiện ích nội khu là điều mà rất nhiều quý vị để ý lúc đến mua nhà.

khu căn hộ Vincity Grand Park không gian rộng

Đội ngũ nhân viên an ninh luôn trực 24/7, luân phiên tuần tra kiểm soát cũng như mau chóng có mặt, xử lý tình huống không hay … đồng thời quan sát các khu vực trọng yếu. Các cư dân dự án căn hộ Vincity Grand Park hoàn toàn yên tâm về một cuộc sống hiện đại an toàn nhất vì đã có đội ngũ nhân viên an ninh thân thiện, tận tâm trong công việc. Ngoài các mảng xanh, tuổi thơ tại dự án căn hộ Vincity Grand Park sẽ thêm phần thú vị với các tiện ích vận động và thư giãn phong phú như: bể bơi ngoài trời, khu tập thể thao, sân chơi trẻ em, đảo nổi giữa hồ, vịnh ánh sáng… Những cư dân ở lứa tuổi nhỏ sẽ có sân chơi rộng rãi để chạy nhảy, khám phá tự nhiên cây cỏ và thoải mái sáng tạo. Lứa tuổi thiếu niên có thêm niềm vui tập luyện thể thao, rèn luyện thể chất trong các sân tập, phòng gym hiện đại hoặc giữa không gian xanh tươi ngay tại “sân nhà”.

Diện tích căn hộ cao cấp: được chủ đầu tư thiết kế hợp lý thích hợp với nhu cầu sống sang trong của đại phần nhiều cư dân Tp. Hồ Chí Minh nói riêng và VN nói chung, bằng các diện tích phong phú từ 35m2 đến 90m2 cho loại căn hộ từ một đến 3 phòng ngủ. (Trong đó có 2 loại đặc biệt: 2 phòng ngủ + một phòng đa năng và 3 phòng ngủ + một phòng đa năng) Thêm vào đó là những căn hộ cao cấp tại đây được xây dựng hệ thống tường và cửa cách âm hiện đại nên không gian bên trong căn hộ rất yên tĩnh.

Xem thêm Tìm Hiểu Thêm Tại: Vietcomland.com